Thứ Tư, 30 tháng 11, 2022

Bị muỗi chích, chàng trai hôn mê, nhiễm trùng máu, suy nội tạng

 Chàng trai 27 tuổi người Đức đã trải qua những ngày tồi tệ nhất trong đời sau khi bị muỗi chích khiến anh hôn mê, nhiễm trùng máu, suy hết nội tạng.

Sebastian Rotschke, ở Rodermark (Đức) bị muỗi chích sau đó rơi vào tình trạng hôn mê và trải qua nhiều lần phẫu thuật, cắt cụt hai ngón chân. Roteschke bị nhiễm trùng máu, suy gan, thận và tim, theo tờ Times Now News.

Các bác sĩ cho biết vết chích còn dẫn đến một loại vi khuẩn ác tính ăn gần nửa đùi trái của anh và Rotschke phải tiến hành cấy ghép da để loại bỏ áp xe.

Bị muỗi chích, chàng trai bị nhiễm trùng máu, bị suy gan, thận, tim

"Tôi bị muỗi chích rồi mọi chuyện tồi tệ bắt đầu từ đó. Tôi nằm liệt giường, hầu như không thể đi vệ sinh, bị sốt và không thể ăn. Tôi nghĩ mọi chuyện sắp kết thúc. Đột nhiên tôi thấy quần mình ướt sũng. Một vết áp xe khổng lồ hình thành trên đùi trái của tôi. Các bác sĩ rất nhanh chóng đoán ra nguyên nhân là do muỗi hổ châu Á chích và gọi bác sĩ chuyên khoa đến", Rotschke nói trong một cuộc phỏng vấn với Daily Star.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hồ mai anh lộ cảnh nóng

 Hồ mai anh bị lộ cảnh nóng khi cùng người yêu :  Video Hồ Mai Anh https://link1s.com/Ho-mai-anh-chuan-hang https://link1s.com/Ho-mai-anh-ch...